คําอธิบายเว็บไซต์

ข้ามไปที่เนื้อหา

โดย Ben Huot

www.benjamin-newton.com

ตอนนี้คุณอยู่ในส่วนเกี่ยวกับ

เว็บ 1.0

นี่คือเว็บไซต์ข้อมูลโรงเรียนเก่า

ภาพรวมเว็บไซต์

ฉันได้สร้างเว็บไซต์เหล่านี้เพื่อแนะนําให้คุณรู้จักกับปรัชญาของฉัน School of the Stuffed Toy ฉันเป็นนักเรียนคนแรก Zenjamin (หรือ Ben Huot) ไม่ใช่กูรูแห่ง Cloudy Diamonds เป้าหมายสูงสุดของโรงเรียนปรัชญาแห่งนี้คือการบรรลุการผ่อนคลายเช่นเดียวกับของเล่นยัดไส้ ตุ๊กตาหมีของฉัน Fred บอกว่าฉันไม่มีโรคจิตเภท แต่เขามี

แต่ในด้านที่จริงจัง เว็บไซต์ของฉันได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นการคิดอย่างอิสระอย่างที่ฉันไม่เคยทําและไม่ต้องการเป็นผู้นําหรือแม้แต่ผู้นําด้านความคิดเห็น สิ่งที่ฉันต้องการคือให้คุณรับผิดชอบต่อความคิดของคุณเองและละเว้นจากการรีไซเคิลความคิดของฉันเอง

ความเจ็บป่วยทางจิต

ฉันยังมีโรคจิตเภทตั้งแต่ฉันถูกเกณฑ์ทหารในกองทัพสหรัฐฯ ปกติมานานกว่าหนึ่งปี ฉันอยู่กับความเจ็บป่วยทางจิตนี้มา 25 ปีแล้ว ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ตามลําพัง แต่ด้วยความช่วยเหลืออย่างมากจากครอบครัว กินยาอย่างต่อเนื่องและมีพระเจ้าอยู่ในชีวิต

ฉันได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกันสําหรับผู้ที่ประสบปัญหาที่คล้ายกันและผู้ที่มีคนที่คุณรักที่มีการวินิจฉัยคล้ายกัน มันจะช่วยฉันได้มากถ้าฉันมีข้อมูลนี้ เมื่อฉันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคจิตเภทครั้งแรกเมื่อประมาณปี 2000

ชีวิตที่น่าเบื่อ

ฉันเป็นคนที่น่าเบื่อที่สุดในโลก จริงๆ แล้วฉันสนับสนุนการใช้ชีวิตที่น่าเบื่อเพราะมันปลอดภัยกว่า มีสุขภาพดีขึ้น และมีอายุมากขึ้น เมื่อเราโตขึ้นและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโลก เราตระหนักดีว่าเรามีที่นี่ดีแค่ไหนในอเมริกา และมีความต้องการหรือความปรารถนาที่จะเดินทางไปทั่วโลกหรือไปเที่ยวพักผ่อนอย่างฟุ่มเฟือยเพียงเล็กน้อย ปัญหาส่วนใหญ่ที่เรามีในอเมริกามีวิธีแก้ปัญหาที่น่าเบื่อมาก แต่เราจะไม่แก้ปัญหานี้เพราะเราต้องการจัดการกับปัญหาที่น่าตื่นเต้น

สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเกี่ยวข้องกับพระเจ้า เพื่อน ครอบครัว และสัตว์เลี้ยง เราไม่จําเป็นต้องมีเงินจํานวนมากเพื่อค้นหาความสุขในชีวิต ชีวิตที่ดีที่สุดถูกคิดอย่างรอบคอบและไตร่ตรองบ่อยครั้ง การเรียนรู้ การสร้าง และการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุด

อย่างที่บอก ฉันรู้สึกขอบคุณที่มีเพียงพอที่จะจัดหาให้ตัวเอง ไม่ใช่ทุกคนที่ทํา แม้แต่ในอเมริกา และการเป็นพลเมืองอเมริกันที่มีเทคโนโลยีในปัจจุบันทําให้เรามีระดับการครองชีพเมื่อราชวงศ์เคยประสบเท่านั้น สําหรับทุกสิ่งที่เรากลัวอนาคตในหลาย ๆ ด้าน ชีวิตยังคงยิ่งใหญ่ในส่วนของฉันในโลก

ดังนั้นอย่ากลัวพวกเขา เพราะไม่มีอะไรปิดบังที่จะไม่ถูกเปิดเผยหรือซ่อนเร้นซึ่งจะไม่เป็นที่รู้จัก สิ่งที่เราบอกคุณในความมืด จงพูดในความสว่าง และสิ่งที่คุณได้ยินกระซิบข้างหู จงประกาศบนหลังคาบ้าน อย่ากลัวคนที่ฆ่าร่างกาย แต่ไม่สามารถฆ่าวิญญาณได้ แต่จงกลัวผู้ที่สามารถทําลายทั้งจิตวิญญาณและร่างกายในนรก
แมทธิว 10:26-28 เว็บ