Mô Tả Trang Web

bỏ qua nội dung

bởi Ben Huot

www.benjamin-newton.com

Bây giờ bạn đang ở trong phần Giới thiệu

Web 1.0

Đây là một trang web thông tin trường học cũ

Tổng Quan Về Trang Web

Tôi đã tạo ra những trang web này để giới thiệu cho bạn triết lý của tôi, Trường Đồ chơi Nhồi bông. Tôi là học trò đầu tiên của nó, Zenjamin (hay Ben Huot), Not Guru of the Cloudy Diamonds. Mục tiêu cuối cùng của trường phái triết học này là đạt được sự thư giãn giống như của đồ chơi nhồi bông. Chú gấu đồ chơi nhồi bông Fred của tôi nói rằng tôi không bị tâm thần phân liệt, nhưng anh ấy thì có.

Nhưng, về mặt nghiêm túc, trang web của tôi được thiết kế để kích thích tư duy tự do như tôi chưa bao giờ làm và cũng sẽ không bao giờ muốn trở thành một nhà lãnh đạo hoặc thậm chí là nhà lãnh đạo ý kiến. Điều tôi muốn là bạn chịu trách nhiệm về ý tưởng của riêng mình và kiềm chế không chỉ tái chế ý tưởng của riêng tôi.

Bệnh Tâm Thần

Tôi cũng bị tâm thần phân liệt kể từ khi tôi gia nhập Quân đội Hoa Kỳ chính quy hơn một năm. Tôi đã sống với căn bệnh tâm thần này, trong 25 năm nay, chủ yếu là sống một mình, nhưng với sự giúp đỡ tuyệt vời từ gia đình tôi, liên tục uống thuốc và có Chúa trong cuộc đời tôi.

Tôi cũng đã viết về điều này cho những người gặp phải những vấn đề tương tự cũng như những người có những người thân yêu có chẩn đoán tương tự. Nó sẽ thực sự giúp ích cho tôi nếu tôi có thông tin này, khi tôi lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Tâm thần phân liệt vào khoảng năm 2000.

Cuộc Sống Nhàm Chán

Tôi là người đàn ông nhàm chán nhất thế giới. Tôi thực sự ủng hộ việc sống một cuộc sống nhàm chán vì nó an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và tuổi tác tốt hơn. Khi chúng ta già đi và tìm hiểu thêm về thế giới, chúng ta nhận ra rằng chúng ta có nó tuyệt vời như thế nào ở Mỹ và có ít nhu cầu hoặc mong muốn đi du lịch khắp thế giới hoặc đi du lịch xa hoa. Hầu hết các vấn đề chúng tôi gặp phải ở Mỹ đều có những giải pháp rất nhàm chán, nhưng chúng tôi sẽ không giải quyết chúng vì chúng tôi muốn giải quyết những vấn đề thú vị.

Những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống liên quan đến Chúa, bạn bè, gia đình và thú cưng. Chúng ta không cần phải có nhiều tiền để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Những cuộc sống tốt đẹp nhất được suy nghĩ cẩn thận và phản ánh thường xuyên. Học tập, sáng tạo và sống tốt hơn là một số hoạt động tốt nhất.

Điều đó đang được nói rằng tôi rất biết ơn vì tôi có đủ để chu cấp cho bản thân mình. Không phải ai cũng vậy, ngay cả ở Mỹ. Và chỉ là công dân Mỹ với công nghệ ngày nay sẽ đưa chúng ta vào mức sống từng chỉ được trải nghiệm bởi hoàng gia. Đối với tất cả những điều chúng ta lo sợ về tương lai theo nhiều cách, cuộc sống vẫn tuyệt vời ở phần thế giới của tôi.

Do đó, đừng sợ chúng, vì không có gì được che đậy sẽ không được tiết lộ, hoặc ẩn giấu sẽ không được biết đến. Những gì tôi nói với bạn trong bóng tối, hãy nói trong ánh sáng; và những gì bạn nghe thì thầm vào tai, tuyên bố trên nóc nhà. Đừng sợ những kẻ giết chết cơ thể, nhưng không thể giết chết linh hồn. Thay vào đó, hãy sợ anh ta, người có thể hủy diệt cả linh hồn và thể xác ở Gehenna.
Ma-thi-ơ 10:26-28 WEB